Âm Thanh Cổ Hà Nội

Danh mục

Bàn phím Logitech K270 Wireless

Tình trạng: 99
390,000đ 480,000đ Tiết kiệm: -19% so với giá thị trường

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất:Logitech 
Bảo hành:36 tháng
Model:K270 Wireless
Màu sắc:Đen
Kết nốiWireless
Kích thước:Full size
Loại bàn phím:Bàn phím không dây
Pin:Pin AAA
Hỗ trợ:Windows® XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10

Đánh giá chi tiết bàn phím Logitech K270 Wireless

Kết nối dễ dàng công nghệ 2.4GHz tiên tiến. Quá trình thiết lập bàn phím Logitech K270 Wireless chỉ mất vài giây, bạn chỉ cần cắm đầu thu không dây vào cổng USB trên máy tính là có thể bắt đầu sử dụng bàn phím ngay mà không cần phần mềm. Vì vậy, đây là một trong những dòng bàn phím không dây có thể làm việc hoặc chơi ở nhiều nơi hơn với tính năng kết nối không dây hầu như loại bỏ tình trạng trễ, mất kết nối, nhiễu sóng và cho phép bạn sử dụng trong phạm vi lên đến 10 mét (33 feet), ngoài ra bàn phím chống nước và có lớp phủ chống tia cực tím.

Một trong những bàn phím được hỗ trợ tính năng chống nước vô cùng hiệu quả. Do vậy bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng món đồ mình đã đầu tư do vô tình làm đổ nước trong quá trình làm việc, giải trí. Ngoài ra, bàn phím Logitech K270 Wireless còn dược phủ đặc biệt lớp bảo vệ phím không bị mờ để bạn luôn có thể nhìn rõ những gì bạn gõ sau nhiều năm. Thiết kế đơn giản, tinh tế.

K270 Wireless là một trong những dòng bàn phím không dây Logitech có kiểu dáng đẹp tiết kiệm không gian mà không làm mất đi sự thoải mái nhờ bố cục có kích thước đầy đủ quen thuộc bao gồm bàn phím số rộng rãi và dấu cách uốn lượn. Với tính năng quản lý năng lượng thông minh, bạn có thể sử dụng nhiều năm mà không cần thay pin.

 

Xem thêm Thu gọn