Âm Thanh Cổ Hà Nội

Danh mục

Bàn Phím Cơ E-DRA EK387 Dream Pink

Tình trạng: 99
740,000đ 759,000đ Tiết kiệm: -3% so với giá thị trường

Thông số kỹ thuật 

Thương hiệu:E-Dra
Bảo hành:24 tháng
Model:E-DRA EK387 Dream Pink
Màu:Hồng
Kết nối:Có dây, USB Type-C (có thể tháo rời)
Loại bàn phím:TKL, 87 phím
Đèn LED:White
Keycaps:Double injection
Antighosting:Full antishosting keys
Switch:Huano Blue/ Brown/ Red
Dây:Dài 1.6m bọc dù
Tương thích:Windows 98 / 2000 / ME / NT / XP / win 7,8,10
Trọng lượng:900g

Đánh giá chi tiết bàn phím cơ E-DRA EK387 Dream Pink

Sở hữu thiết kế có phần cổ điển, nhưng lại mang đến cảm giác vô cùng chắc chắn, font chữ cho cảm giác thuận mắt hơn một số bàn phím cao cấp đang có trên thị trường. E-DRA EK387 Dream Pink có thiết kế đơn giản, không thừa với layout TKL (87 phím) giành cho game thủ yêu thích sự gọn gàng hoặc hay mang đi sử dụng ở nhiều nơi khác nhau như những dòng bàn phím không dây.

Với loại công tắc cơ học riêng biệt Huano Switch. Kèm theo đó là 3 phiên bản Red, Blue, Brown dành cho những người dùng khác nhau. Những cảm giác trải nghiệm và chất lượng bấm vẫn đạt được sự thoải mái không khác gì các loại Switch chất lượng tới từ hãng Cherry.

Phần mạch phím được làm rất gọn và sạch, khu vực trung gian giữa switch và bảng mạch được lót thêm một tấm chắn kim loại phủ sơn chống gỉ có khoét lỗ thoát nước. Nhờ có thiết kế hoàn thiện như vậy nên E-DRA EK387 Dream Pink là một trong những sản phẩm có khả năng chống lại các tai nạn vô ý. Bên cạnh đó, tấm chắn kim loại còn giúp E-DRA EK387 Dream Pink gia tăng trọng lượng đáng kể giúp phím khá đầm khi cầm trên tay.

Keycap là một trong những điểm mạnh của E-DRA EK387 Dream Pink ở phân khúc bàn phím cơ giá rẻ, bao gồm cả chất lượng đúc (kiểu double shot dày dặn) và font chữ in bên trên cũng khá ổn, tuy chẳng đến mức đẹp tuyệt nhưng ít nhất không bị to đùng xấu xí. 

Xem thêm Thu gọn