Âm Thanh Cổ Hà Nội

Danh mục

Bàn phím Asus ROG Strix Flare

Tình trạng: 99
3,750,000đ 3,990,000đ Tiết kiệm: -6% so với giá thị trường

Thông số kỹ thuật

Kết nối

USB 2.0

USB Report rate

1000 Hz

Kiểu bản phím

Full-Size

Switch

Cherry MX

LED

RGB

Phụ kiện

Kê tay có thể tháo rời

Kích thước


L454 x W155 x H31 mm

Màu

Xám

Đánh giá chi tiết bàn phím Asus ROG Strix Flare

Bàn phím cơ hiệu năng cao

Làm cho những trận đấu của bạn thật bùng nổ với ROG Strix Flare - một bàn phím cơ có mọi thứ bạn muốn và hơn thế nữa. Cảm nhận sự hài lòng của mọi lần nhấn phím với switch Cherry MX nổi tiếng thế giới. Tận hưởng quyền truy cập tức thì vào các phím phương tiện chuyên dụng ở phía trên bên trái trong khi chơi game. Và trải nghiệm một mức độ cá nhân hóa vô song với huy hiệu có thể tùy chỉnh được chiếu sáng bởi ánh sáng RGB Aura Sync. Tự hào về sự tinh tế chơi game của bạn khi bạn thống trị chiến trường.

CHERRY MX RGB MECHANICAL SWITCHES

Được chế tạo với switch Cherry MX RGB, ROG Strix Flare mang lại cảm giác cơ học chính xác được game thủ và những người đam mê ưa thích. Các switch chất lượng cao được sản xuất tại Đức và nổi tiếng với khả năng truyền động và phản hồi tối ưu với mọi lần nhấn phím.

Huy hiệu phát sáng và có thể tuỳ chỉnh

Thiết kế và tạo huy hiệu được cá nhân hóa của bạn với huy hiệu acrylic trống được cung cấp và chèn trực tiếp vào bàn phím để xem nó bùng phát với Aura. Hoặc giữ huy hiệu ROG được cài đặt sẵn và tự hào về niềm tự hào ROG của bạn. Đó là bàn phím của bạn, thể hiện sự tinh tế của bạn!

Phím đa phương tiện dành riêng cho các Gamer

Phím tắt đa phương tiện có thể điều chỉnh âm thanh mà không cần phải chuyển đối các ứng dụng. Các phím phương tiện chuyên dụng và bánh xe âm lượng cuộn mượt mà được đặt ở phía trên bên trái của bàn phím

Phụ kiện đặc biệt

Tăng thêm sự thoải mái với phần cổ tay bàn phím được trang bị phụ kiện kê tay mềm mại hoặc dễ dàng tháo nó ra khỏi bàn phím nếu bạn không sử dụng. Phụ kiện này móc vào các rãnh ở mặt trước dưới cùng của bàn phím.

USB Passthrough

Trên bàn phím sẽ được trang bị thêm một cổng USB cho phép bạn kết nối thuận tiện chuột chơi game, tai nghe hoặc các thiết bị khác.

AURA SYNC

Bàn phím được hỗ trợ tuỳ chỉnh hiệu ứng ánh sáng theo sở thích thông qua phần mềm Aura Sync. Qua đó bạn có thể đồng bộ ánh sáng cùng với các thiết bị khác có sử dụng Aura Sync

 

Xem thêm Thu gọn